Chính sách vận chuyển và thanh toán

Sau khi nhận được báo giá từ Xí nghiệp bu lông ốc vít qua email hoặc qua fax thì trình tự bán hàng sẽ diễn ra như sau:

– Khách hàng đồng ý mua hàng với giá cả, quy cách, và chất lượng được phản ánh trong báo giá thì bước tiếp theo là xác nhận đơn hàng thông qua 3 hình thức: thông qua hợp đồng kinh tế, xác nhận qua email, xác nhận ngay trên báo giá do xí nghiệp chúng tôi đã báo giá và gửi cho chúng tôi theo địa chỉ email: bulongocvittuson@gmail.com. Người xác nhận đặt hàng là người được giao trách nhiệm về việc mua hàng của đơn vị mua hàng, trên xác nhận đơn hàng phải có chữ ký hoặc dấu của bên mua hàng.

– Sau khi xác nhận đặt hàng quý khách hàng cần chuyển tiền đặt cọc cho chúng tôi, để chúng tôi có cơ sở để sản xuất hàng hóa, tiền đặt cọc có thể đưa trực tiếp cho kế toán hoặc chuyển khoản vào tài khoản của xí nghiệp. Số tài khoản: 43310000002515 ngân hàng BIDV, chi nhánh Từ Sơn, Bắc Ninh.

– Khách hàng cung cấp cho chúng tôi: Địa chỉ giao hàng, thời gian giao hàng, tên và điện thoại của người nhận hàng

– Số bộ Chứng chỉ xuất xưởng và chất lượng đi kèm hàng hóa.

Căn cứ vào thời gian, số lượng hàng hóa và địa điểm giao nhận hàng hóa, chúng tôi sẽ chuẩn bị đầy đủ hàng hóa và thực hiện đúng theo các thỏa thuận khi xác nhận đặt hàng.

* Giao hàng:

– Xí nghiệp hỗ trợ giao hàng đối với những đơn hàng có khối lượng hàng trên 1 tấn trong vòng bán kính 150 km xung quanh khu vực Bắc Ninh (sẽ được thỏa thuận trong báo giá).

– Chi phí vận chuyển sẽ được nhân viên kinh doanh thông báo cụ thể cho khách hàng theo báo giá của bên dịch vụ vận chuyển.

Quý khách cần biết thêm thông tin chi tiết hoặc có yêu cầu gì xin vui lòng liên hệ với nhân viên kinh doanh để được hỗ trợ hoặc gọi theo số: 02223831594/ 0913511279.

* Những điều cần lưu ý:

– Chúng tôi và các đơn vị vận tải phải chấp hành đúng quy định về vận tải và thời gian ra vào tỉnh Bắc Ninh theo quy định của tỉnh nên quý khách hàng không yêu cầu chúng tôi vận chuyển vào các giờ cấm ô tô tải và không yêu cầu chở quá trọng tải cho phép của xe.

– Tất cả hàng hóa đều được kèm theo hóa đơn VAT khi vận chuyển bằng xe tải. Tất cả hàng hóa được bán ra đều được xuất hóa đơn VAT theo đúng quy định của pháp luật.

– Quý khách vui lòng kiểm tra đúng số lượng và chất lượng theo đơn đặt hàng và ký nhận với số lượng thực tế trên phiếu giao hàng. Mọi sự khiếu nại về số lượng sau khi ký nhận phiếu giao hàng, chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm giải quyết khiếu nại.

* Hình thức thanh toán đơn hàng:

Cách thức thanh toán cụ thể như sau:

1. Thanh toán tiền mặt cho người giao hàng

Nếu địa điểm giao hàng là trong nội tỉnh Bắc Ninh và là địa điểm thanh toán thì chúng tôi sẽ thu tiền khi giao hàng.

2. Chuyển khoản qua ngân hàng

Tất cả các khách hàng ở ngoại tỉnh hoặc mua hàng không thông qua hợp đồng thì chúng tôi sẽ thu 100% giá trị hàng hóa và tiền vận chuyển (nếu có) trước khi giao hàng.

– Quý khách thanh toán qua ngân hàng, vui lòng chuyển tiền đến tài khoản của xí nghiệp theo thông tin dưới đây:

Đơn vị thụ hưởng: Xí nghiệp bu lông ốc vít Từ Sơn.

Số tk: 4331.000.000.2515

Tại ngân hàng BIDV chi nhánh Từ Sơn, tỉnh Bắc Ninh

Khi chúng tôi nhận được tiền chúng tôi sẽ thực hiện đơn hàng theo yêu cầu của Quý khách và được thông báo lịch giao hàng cụ thể từ nhân viên kinh doanh.

0913.511.279
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon