Xí nghiệp Bu Lông Ốc Vít Từ Sơn được thành lập ngày 13/06/2001 theo giấy phép kinh doanh số 21.01.000087, được xây dựng tại KCN Tân Hồng – Hoàn Sơn – Bắc Ninh chuyên sản xuất các chi tiết lắp xiết theo tiêu chuẩn: TCVN, ISO, JIS, DIN, ASTM, BS….

Sản phẩm chính của Xí nghiệp gồm: Các loại bu lông, đai ốc,  vít, vít xiết, vòng đệm phẳng, vòng đệm vênh từ M4 đến M48. Các lại bu lông, vít được chế tạo đạt cấp bền:4.6; 5.6; 5.8; 6.8; 6.9; 8.8; 10.9; 12.9. Ren được chế tạo theo hệ mét, hệ Anh, hệ Mỹ. Ngoài ra xí nghiệp còn sản xuất một số loại mặt hàng đặc biệt có chất lượng cao  phục vụ cho các ngành chế tạo máy, đường sắt, cầu, đóng tàu, đường dây và trạm, dây chuyền sản xuất xi măng, khai thác khoáng sản, bu lông, đai ốc tắc kê ô tô, trục và chi tiết có ren cho xe đạp, xe máy, xe hơi… sản phẩm của xí nghiệp được sản xuất theo công nghệ tiên tiến, trên các dây chuyền tự động, bảo vệ bề mặt bằng công nghệ nhuộm đen, mã kẽm điện phân, nhúng kẽm nóng chày đạt chất lượng cao, đã được các bạn hàng tín nhiệm.

Xí nghiệp Bu Lông Ốc Vít Từ Sơn đáp ứng mọi nhu cầu của Quý khách về các sản phẩm nói trên, sẵn sàng hợp tác liên doanh, liên kết với các tổ chức, cá nhân trong và ngoài nước.