Ứng dụng của bu lông lục giác liền long đen

Bu lông lục giác liền long đen hay còn gọi là Bu lông mặt bích là một trong hàng trăm loại bu lông ốc vít đang được cung cấp tại Xí nghiệp Bu lông ốc vít Từ Sơn.

Cấu tạo của bu lông lục giác liền long đen

Loại bu lông này có khác so với bu lông tiêu chuẩn.

Không giống như các bu lông khác, nó có diện tích bề mặt rộng bên dưới đầu để tạo ra sự phân phối trơn tru của áp suất  bảo đảm.

Không gian rộng này hoạt động như một vòng đệm hay còn gọi là long đen. Do đó thuận tiện trong việc không cần các loại long đen đi cùng hay hỗ trợ trong việc lắp siết.

 

Bu lông lục giác ngoài long đen có sẵn trong phạm vi đa dạng của cửa hàng chúng tôi về kích thước, cấu hình và sức mạnh.

Công dụng của bu lông lục giác liền long đen

Giống như các đinh tán khác có sẵn trên thị trường, các bu lông này có khả năng như nhau để trải qua các ứng dụng khác nhau .

Bu lông mặt bích được thiết kế đặc biệt, khá giống với các vòng khóa, mà người ta có thể đã nhìn thấy trên bình sữa hoặc chai soda.

Trên bề mặt long đen gắn liền với đầu lục giác ngoài là các khe rãnh. Với loại đặc điểm kỹ thuật này tạo ra nhiều lực hơn tạo ra sự lắp siết mạnh hơn so với các đầu bu lông thông thường

Để việc lắp siết đạt được tiêu chuẩn tốt hơn thì các bu lông mặt bích này sẽ đi cùng với đai ốc mặt bích

Trong khi chúng trông giống như các loại đai ốc thông thường, một phần của đai ốc mặt bích chỉ rộng hơn phần còn lại để đảm bảo phân phối áp suất  bằng nhau.

Cả hai miếng kim loại này hoạt động cùng nhau, do đó giảm chi phí bằng cách loại bỏ nhu cầu mua vòng đệm riêng biệt.

Mô-men xoắn thích hợp trên tổ hợp bu-lông mặt bích đảm bảo các thân bu lông không bao giờ bị lỏng ra,ngoại trừ lực bên ngoài như cơ khí có thể nới lỏng các loại bu-lông mặt bích này.

Chốt được thiết kế đặc biệt phù hợp với bất kỳ loại hệ thống mặt bích. Xếp hạng sức mạnh cùng với kích thước và điểm có thể được thay đổi tùy thuộc vào loại ứng dụng.

Ứng dụng của bu lông lục giác liền long đen

Chúng thường được sử dụng trong khung xe, đặc biệt là trong xe tải. Chúng có thể chịu lực gấp bốn lần so với bu lông lục giác tiêu chuẩn khác

Chúng được sử dụng trong các thiết bị máy bay, trong các ứng dụng ô tô khác nhau, hay ngay cả trong xe đạp chúng cũng được sử dụng rất nhiều

Bu lông liền long đen rất đa dạng về chủng loại và kích thước nên chúng được sử dụng nhiều trong các ngành khác nhau như:

Ngành công nghiệp hóa chất,

Ngành ô tô,

Ngành đóng tàu biển,

Ngành dầu khí,

Ngành cầu đường,

Và các máy móc thiết bị công nghiệp….

Tiêu chuẩn bu lông liền long đen hệ DIN 6921

Ngày nay bu lông được tiêu chuẩn hóa theo tiêu chuẩn quốc tế để có thể thống nhất trên toàn thế giới, tất cả nguồn bu lông trên thế giới được sản xuất hàng loạt đều phải dựa theo tiêu chuẩn quốc tế.

Sản phẩm sản xuất ra ở nước này hoàn toàn có thể sử dụng ở nước khác mà không bị sai lệch về thông số. Hiện nay bu lông liền long đen được sản xuất theo tiêu chuẩn Din 6921 của Đức hoặc tiêu chuẩn TCVN.., dưới đây là bảng thông số kỹ thuật của bu lông inox liền long đen sản xuất theo tiêu chuẩn Din 6921:

thông số kỹ thuật của bu lông lục giá liền long đen tiêu chuẩn Din

Bu lông inox liền long đen

0913.511.279
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon